Giò chả Nam Phát áp dụng HACCP vào quy trình chế biến

Nổi tiếng tại Nam Định với sản phẩm “giò nóng 7 phút” là cơ sở chế biến của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Phát (phường Lộc Hạ, Nam Định). Giò tại đây không chỉ nổi tiếng vì hương vị thơm ngon mà còn do quy trình sản xuất bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc sản giò nóng 7 phút Nam Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Phát – NPI là một thương hiệu Việt uy tín, được biết đến nhiều trên thị trường. Đến nay, Nam Phát tự hào là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm chế biến từ thịt như giò, chả, nem chua, dăm bông,… được người tiêu dùng tín nhiệm và ưu thích.

Giò lụa Nam Phát

Nam Phát từ những ngày đầu hoạt động đã xây dựng phương châm rõ ràng “Sức khỏe và sự hài lòng của Quý khách hàng được đặt lên hàng đầu”. Bên cạnh đó, đã đặc biệt chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua hệ thống quản lý. Kiểm soát chặt chẽ chuỗi thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến, bảo quản và phân phối.

Các máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại mà Nam Phát sử dụng đều đạt chứng nhận ISO

Các sản phẩm giò, chả,… của công ty Nam Phát là sản phẩm tươi sống, rất dễ ươn thối, hư hỏng nếu như trong quá trình chế biến và bảo quản không đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh. Vì vậy, nhất thiết phải có một hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn cho sản phẩm. Nhận thức đươc điều đó và những lợi ích mà HACCP mang lại. Đồng thời, hiện thực những chiến lược phát triển của mình, Nam Phát đã áp dụng tiêu chuẩn HACCP vào quy trình sản xuất – chế biến.

Công nhân Công ty Nam Phát đang sản xuất giò 7 phút

Xác định áp dụng HACCP nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua việc phân tích mối nguy; thực hiện các biện pháp kiểm soát các mối nguy trong chế biến giò chả là cần thiết. Ban lãnh đạo công ty Nam Phát đã lựa chọn Chất Lượng Việt là đơn vị tư vấn, đào tạo nhận thức về HACCP trong sản xuất sơ chế và chế biến thực phẩm

cha-gio-nam-phat-ap-dung-haccpChuyên gia Chất Lượng Việt chủ trì khóa đào tạo HACCP cho Nam Phát

Trong chuyến công tác, chuyên gia Chất Lượng Việt sau khi tham quan nhà máy chế biến; đã có khóa đào tạo nhận thức về tiêu chuẩn HACCP. Chương trình đào tạo trình bày tổng quan về HACCP; lợi ích của việc áp dụng HACCP; các nguyên tắc cơ bản để áp dụng hệ thống HACCP;…

Tin tức liên quan

0901981789