Chất Lượng Việt đào tạo nhận thức ATTP tại Liwayway Đà Nẵng năm 2021

Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway Đà Nẵng là công ty 100% vốn đầu tư của Philippines, chuyên sản xuất các mặt hàng thực phẩm ăn liền mang nhãn hiệu Oishi (snack, bánh, kẹo, nước ngọt,…). Sau khi nhận được nhiều kết quả to lớn từ khóa học của năm 2020, Liwayway tiếp tục đăng ký khóa đào tạo an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm và được Chất Lượng Việt quay trở lại tổ chức đào tạo lần 2.

Trong hai ngày 01, 03/11/2021, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt (Chất Lượng Việt) tổ chức Khóa đào tạo về “An toàn thực phẩm trong chế biến thực phẩm” với sự tham gia của hơn 300 học viên là các cán bộ, quản lý, người lao động tham gia sản xuất, chế biến thực phẩm của công ty Liwayway Đà Nẵng. Đây là khóa đào tạo thuộc kế hoạch đào tạo hằng năm nâng cao kiến thức về ATTP của công ty.

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwayway-da-nang-2021Lớp học được tổ chức tuân thủ theo quy định phòng chống dịch Covid-19

Kiến thức về an toàn thực phẩm là một yêu cầu quan trọng đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm. Vì vậy, khóa học được tổ chức hết sức bài bản, truyền đạt chi tiết những kiến thức về an toàn thực phẩm:

  • Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm;
  • Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm;
  • Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm;
  • Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm, phụ gia thực phẩm;…

Bên cạnh đó, giảng viên đào tạo cũng đưa ra những ví dụ minh họa để giúp học viên có cái nhìn thực tế hơn, dễ dàng nắm vững kiến thức và đưa ra ý kiến, tương tác trao đổi với giảng viên.

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwayway-da-nang-2021

Khóa đào tạo nhằm phổ biến cho học viên những kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, các quy định pháp luật, triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm và thực tốt các quy định đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, bảo quản, kinh doanh thực phẩm.

Cuối khóa học các học viên sẽ được làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm, để đánh giá việc tiếp thu kiến thức đã triển khai và là cơ sở để cấp Giấy chứng chỉ đào tạo xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm nếu làm bài kiểm tra đạt yêu cầu theo quy định.

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwayway-da-nang-2021Chất Lượng Việt cấp Chứng chỉ đào tạo ATTP cho học viên đạt yêu cầu cuối khóa đào tạo

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwayway-da-nang-2021Kết thúc khóa học giảng viên của Chất Lượng Việt chụp hình kỷ niệm cùng một số học viên – Phòng Kiểm soát chất lượng –  Liwayway

Bài viết cùng chủ đề:

Tin tức liên quan

0901981789