Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn Quốc tế FSC tại Công ty Chế biến gỗ Khoa Lâm

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ và chế biến gỗ Khoa Lâm (Công ty Khoa Lâm) trải gần 20 năm xây dựng và phát triển hiện nay đã và đang trở thành một trong những công ty sản xuất chế biến và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ có tiếng trên thị trường Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2002 tại số 293/5, khu phố 4, phường An Phú, Tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương, Khoa Lâm là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm làm từ gỗ dùng trong các ngành công nghiệp lớn, xây dựng, dân dụng,… Công ty đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với đội ngũ cán bộ công nhân viên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chế biến gỗ. Tính đến nay, công ty đã tạo dựng được niềm tin, mối quan hệ tốt đẹp và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước.

chat-luong-viet-tu-van-chung-nhan-fsc-tai-cong-ty-khoa-lamCông ty Khoa Lâm sử dụng nguồn nguyên liệu từ rừng đạt chứng nhận FSC

Sử dụng nguồn nguyên liệu từ rừng, nên công ty Khoa Lâm hoạt động với phương châm luôn hướng tới cộng đồng: sản phẩm chất lượng, bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, chống biến đổi khí hậu,…

Chính vì vậy công ty Khoa Lâm quyết định tiến hành áp dụng tiêu chuẩn quốc tế – tiêu chuẩn chứng nhận về rừng FSC vào hoạt động sản xuất của mình. Và đơn vị mà Khoa Lâm đã tin tưởng lựa chọn để tiến hành tư vấn hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn đó chính là Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt.

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận FSC và tư vấn cấp chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế khác. Ngoài ra, còn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo các Hệ thống quản lý chất lượng, các tiêu chuẩn phù hợp, tư vấn chứng nhận hợp chuẩn/hợp quy cho nhiều loại sản phẩm,…

Quy trình tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn FSC được đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của Chất Lượng Việt, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên Công ty Khoa Lâm thuộc Ban FSC được diễn ra theo đầy đủ trình tự, đảm bảo về chất lượng từ đào tạo nhận thức tiêu chuẩn, cho đến hoàn thành hệ thống tài liệu áp dụng để tiến hành đánh giá cấp chứng nhận.

Trong quá trình tư vấn, chuyên gia Chất Lượng Việt đã có những đợt làm việc trực tiếp tại nhà máy sản xuất công ty Khoa Lâm. Thực hiện khảo sát nhà máy, đưa ra những góp chỉnh sửa nhà máy theo đúng quy định của tiêu chuẩn.

Chất lượng Việt hoàn thành quá trình tư vấn, đào tạo, hướng dẫn áp dụng, Công ty TNHH TMDV và Chế biến gỗ Khoa Lâm đã đạt đủ yêu cầu và đạt chứng chỉ FSC do Tổ chức chứng nhận SGS cấp (bên thứ 3).

Chứng nhận FSC do Tổ chức chứng nhận SGS (bên thứ 3) xem xét, đánh giá và cấp chứng nhận

Với chứng chỉ quản lý rừng FSC, Công ty TNHH TMDV và chế biến gỗ Khoa Lâm sẽ ngày càng phát triển và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Tin tức liên quan

0901981789