Trang Ly Pharma áp dụng thành công tiêu chuẩn Halal do Chất Lượng Việt tư vấn

Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt giấy chứng nhận Halal được ví như “quyển hộ chiếu” cho các sản phẩm thâm nhập vào thị trường Hồi giáo, giúp thủ tục đơn giản hóa nhiều hơn. Như vậy, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, chuỗi cung ứng thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chứng nhận Halal sẽ có thể khai thác tốt ở thị trường này, mang lại nguồn thu đáng kể.

chat-luong-viet-tu-van-chung-nhan-halal-cho-trang-ly-pharma

Là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hóa mỹ phẩm, Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly (Trang Ly Pharma) lên kế hoạch triển khai đăng ký áp dụng tiêu chuẩn Halal cho sản phẩm của mình trước kế hoạch xuất khẩu sang thị trường Hồi Giáo. Toàn bộ quá trình từ triển khai cho đến áp dụng thành công tiêu chuẩn Halal tại Trang Ly Pharma được tư vấn và đào tạo bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly được thành lập vào năm 2001 với xuất phát điểm là công ty nhập khẩu dược phẩm và thực phẩm chức năng. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển đã xây dựng được nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ, có hơn 130 sản phẩm. Nhãn hiệu TranlyArginin, Traly Omega-3, Mixter Kids,… ngày càng trở nên phổ biến, có mặt rộng rãi thị trường trong nước và quốc tế.

chat-luong-viet-tu-van-chung-nhan-halal-cho-trang-ly-pharmaSản phẩm mang thương hiệu Trang Ly Pharma

Thị trường đầy tiềm năng mà Trang Ly Pharma đang hướng đến là khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Nam Thái Bình Dương. Đây là khu vực thị trường tiêu thụ thực phẩm Halal lớn nhất thế giới với số dân theo đạo Hồi và sử dụng thực phẩm Halal khoảng 860 triệu người (chiếm 66% tổng số người Hồi giáo trên thế giới). Một yêu cầu đưa ra, để cung cấp được thực phẩm cho thị trường Halal, sản phẩm bắt buộc phải đạt được chứng nhận Halal. Nhận thức được lợi ích vô cùng lớn từ thị trường này, Trang Ly Pharma đã sớm triển khai áp dụng tiêu chuẩn Halal cho các sản phẩm của mình.

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận Halal cho Trang Ly Pharma, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình từ tư vấn hướng dẫn áp dụng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn Halal cho đến khi được cấp chứng chỉ Halal.

chat-luong-viet-tu-van-chung-nhan-halal-cho-trang-ly-pharmaChất Lượng Việt tổ chức đào tạo, tư vấn chứng nhận Halal tại Trang Ly Pharma

Thực hiện triển khai theo kế hoạch tư vấn chứng nhận Halal, vừa qua Chất Lượng Việt đã thực hiện các bước khảo sát toàn bộ hệ thống quản lý tại nhà máy sản xuất của Trang Ly Pharma ở LKhu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội. Quá trình tư vấn chứng nhận tại Trang Ly Pharma diễn ra theo đúng trình tự, tổ chức đào tạo nhận thức về tiêu chuẩn Halal cho toàn bộ nhân sự Trang Ly Pharma. Đoàn chuyên gia tư vấn kết hợp hướng dẫn xây dựng hệ thống quy trình, tài liệu, mục tiêu chất lượng. Các quy trình kiểm soát tài liệu, kiểm soát sản phẩm không phù hợp, hành động khắc phục; Quy trình lập kế hoạch và điều độ sản xuất; quản lý kho nguyên liệu thành phẩm, kiểm soát trang thiết bị,…các thao tác chuẩn kiểm soát vệ sinh công nhân, thao tác chuẩn vệ sinh nhà máy, khử trùng thiết bị,…

Chất Lượng Việt tổ chức đánh giá nội bộ tại Trang Ly Pharma, hướng dẫn doanh nghiệp chi tiết quá trình từ tiếp đoàn đánh giá cho đến các hoạt động trong chương trình đánh giá. Chỉ ra các điểm phù hợp cũng như những điểm doanh nghiệp cần khắc phục, đặc biệt đưa ra các khuyến nghị cải tiến giúp doanh nghiệp chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng cho cuộc đáng giá cấp chứng nhận Halal sắp tới. Bằng các sản phẩm uy tín của mình, cùng quá trình triển khai và áp dụng bài bản theo tiêu chuẩn Halal, Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly tự tin chinh phụ thị trường Halal.

Tin tức liên quan

0901981789