Chất Lượng Việt thực hiện đào tạo, tư vấn chứng nhận ISO 22000 cho Công ty Great Eastern

Vừa qua, Chất Lượng Việt nhận được sự tin tưởng của Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Great Eastern chọn làm đơn vị đào tạo tiêu chuẩn và tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018.

Great Eastern là thương hiệu gắn với các sản phẩm thạch hoa quả. Chuyên sản xuất dòng sản phẩm về thạch hoa quả, mứt rau quả, mứt sệt, mứt đóng khuôn và mứt dạng nước. Điểm nổi bật của nhà máy Great Eastern không chỉ về mặt công suất, sản lượng, mà còn ở cách doanh nghiệp này ứng dụng công nghệ 4.0 vào dây chuyền sản xuất.

chat-luong-viet-tu-van-iso-22000-cho-great-eastern

Đối với doanh nghiệp thực phẩm, việc áp dụng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm ISO 22000 mang lại nhiều lợi ích như: kiểm soát được các mối nguy từ khâu nuôi trồng, sơ chế, chế biến cho đến khi thực phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng, nhằm đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, sản phẩm đầu ra có chất lượng ổn định hơn, nâng cao năng xuất, giảm phế phẩm và chi phí không cần thiết,…

Great Eastern nhận thức được lợi ích thiết thực từ việc áp dụng cũng như sự quan trọng của một hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 trong dây chuyền sản xuất của mình. Ngoài ra, Great Eastern còn xác định phát triển bền vững là yêu cầu quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài, hướng đến mở rộng kinh doanh quốc tế.

chat-luong-viet-tu-van-iso-22000-cho-great-easternThạch hoa quả là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của Great Eastern

Để đạt được điều này, công ty đã có kế hoạch xây dựng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018. Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt đã hân hạnh nhận được sự tin tưởng của Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Great Eastern chọn làm đơn vị đào tạo và tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cho công ty.

Nhận được thông tin đăng ký tư vấn chứng nhận ISO 22000 của công ty, Đoàn chuyên gia Chất Lượng Việt đã tới doanh nghiệp tiến hành khảo sát nhà máy sản xuất, thực trạng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiện hành và cơ sở hạ tầng, dây chuyền công nghệ mà Great Eastern đang áp dụng từ đó lên kế hoạch chi tiết cho quá trình tư vấn.

chat-luong-viet-tu-van-iso-22000-cho-great-eastern

Theo đúng kế hoạch tư vấn, vừa qua ngày 09/09/2022, đoàn chuyên gia của Chất Lượng Việt đã có mặt tại trụ sở Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Great Eastern – Số 8B VSIP II-A, đường số 24, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương để tiến hành đào tạo nhận thức các yêu cầu của ISO 22000 cho CBCNV doanh nghiệp để có được nhận thức chung căn bản đủ để triển khai hệ thống. Chuyên gia Chất lượng Việt cũng đã thực hiện hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng, soạn thảo, ban hành hệ thống quy trình, tài liệu, văn bản và triển khai hướng dẫn các bộ phận trong đơn vị áp dụng một cách đồng bộ, hiệu quả.

chat-luong-viet-tu-van-iso-22000-cho-great-eastern

Sau khi đã ban hành và bắt đầu chạy hệ thống, Chất lượng Việt sẽ tiếp tục thực hiện đào tạo đội ngũ đánh giá viên nội bộ của doanh nghiệp để phụ trách đánh giá nội bộ định kỳ. Doanh nghiệp được thực hành đánh giá nội bộ dưới sự hướng dẫn của Chất lượng Việt như một cuộc đánh giá mẫu làm tiền đề đánh giá định cấp chứng nhận ISO 22000 từ Tổ chức chứng nhận, tìm ra các điểm phù hợp, không phù hợp để khắc phục, cải tiến hệ thống.

Chất Lượng Việt tin rằng, với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 mà chúng tôi tư vấn, Great Eastern sẽ đạt được Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 trong đợt đánh giá sắp tới. Sản phẩm của Great Eastern cam kết về đảm bảo chất lượng, có khả năng cạnh tranh cao, mở rộng thị trường.

Ngoài ra, Chất Lượng Việt tư vấn trọn gói các dịch vụ khác như: ISO 9001, HACCP, GMP, BRC, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; VietGAP, GlobalGAP, Organic, mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng,…

Tin tức liên quan

0901981789