Chất Lượng Việt tư vấn HACCP Codex 2020 cho Công ty SUHEUNG Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt vừa qua đã hoàn thành quá trình tư vấn và hướng dẫn áp dụng thành công tiêu chuẩn HACCP Codex 2020 (HACCP Codex Alimentarius CXC 1-1969 REV.5-2020) cho Công ty TNHH Suheung Việt Nam.

Công ty TNHH Suheung Việt Nam được thành lập năm 2008, hiện tại Suheung Vietnam có văn phòng kinh doanh tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và 2 nhà máy sản xuất hiện đại tại KCN Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Chuyên sản xuất vỏ viên nang cứng EMBO CAPS Gelatin và HPMC để cung cấp cho ngành dược phẩm và thực phẩm dinh dưỡng.

chat-luong-viet-tu-van-haccp-codex-2020-cho-cong-ty-suheung-viet-nam

Vào năm 2019, Suheung Việt Nam đã xây dựng nhà máy thứ 2 để sản xuất EMBO CAPS® VG Alpha, với công nghệ tiên tiến nhất, Suheung Việt Nam đã sản xuất ra viên nang HPMC mà không cần có bất kỳ chất tạo gel nào. Trải qua 15 năm hoạt động, từng bước phát triển về nhân lực, cơ sở vật chất và sử dụng công nghệ hiện đại và kiến thức từ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất viên nang Suheung Việt Nam đã được xuất khẩu trên toàn thế giới, cho hơn 250 công ty tại 40 quốc gia.

chat-luong-viet-tu-van-haccp-codex-2020-cho-cong-ty-suheung-viet-nam

Với mong muốn đưa việc quản lý sản xuất ngày càng được nâng cao, trong thời kỳ công nghệ như hiện nay, Suheung Việt Nam đã tìm hiểu chứng nhận HACCP Codex 2020 và quyết định thực hiện áp dụng HACCP Codex 2020 vào việc quản lý chất lượng an toàn thực phẩm cho phạm vi Capsule (Galatin, HPMC) theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc này thể hiện một tầm nhìn chiến lược và định hướng lâu dài của một doanh nghiệp lớn, hướng đến sự an toàn cho người tiêu dùng. Và Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt đã hân hạnh được tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn HACCP Codex 2020 của công ty.

Trong thời gian hợp tác cùng Công ty TNHH Suheung Việt Nam, Công ty Chất Lượng Việt đã đến doanh nghiệp tiến hành khảo sát thực trạng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiện hành và cơ sở hạ tầng, dây chuyền công nghệ sản xuất mà Suheung Việt Nam đang áp dụng từ đó lên kế hoạch chi tiết cho quá trình tư vấn.

Chất Lượng Việt chịu trách nhiệm đào tạo nhận thức tiêu chuẩn cho toàn thể nhân sự công ty, hướng dẫn Suheung Việt Nam từ giai đoạn tiếp cận tiêu chuẩn tới giai đoạn hoàn thiện, đánh giá cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đối chiếu với các yêu cầu của HACCP theo chuẩn mực quốc tế.

chat-luong-viet-tu-van-haccp-codex-2020-cho-cong-ty-suheung-viet-nam

Nằm trong chương trình tư vấn chứng nhận HACCP Codex 2020, Chuyên gia Chất lượng Việt sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, soạn thảo, ban hành hệ thống quy trình, tài liệu, văn bản và triển khai hướng dẫn các bộ phận trong đơn vị áp dụng một cách đồng bộ, hiệu quả.

Sau khi đã ban hành tài liệu, hồ sơ và bắt đầu chạy hệ thống, Chất lượng Việt tiếp tục thực hiện đào tạo đội ngũ đánh giá viên nội bộ của doanh nghiệp để phụ trách đánh giá nội bộ định kỳ. Suheung Việt Nam sẽ được thực hành đánh giá nội bộ dưới sự hướng dẫn của Đoàn chuyên gia Chất lượng Việt như một cuộc đánh giá mẫu làm tiền đề đánh giá cấp chứng nhận và đánh giá giám sát định kỳ hàng năm tìm ra các điểm phù hợp, không phù hợp để cải tiến hệ thống.

chat-luong-viet-tu-van-haccp-codex-2020-cho-cong-ty-suheung-viet-nam

Quá trình tư vấn HACCP Codex 2020 tại Suheung Việt Nam diễn ra đúng trình tự theo quy định HACCP Codex 2020. Thời gian tới sẽ là bước đánh giá cấp chứng nhận của Tổ chức chứng nhận (Bên thứ 3). Sau đánh giá cấp chứng nhận, việc khắc phục các điểm không phù hợp, duy trì hiệu lực hệ thống và thực hiện cải tiến là vô cùng quan trọng quyết định sự hiệu quả của việc áp dụng tiêu chuẩn, Chất lượng Việt sẽ cùng với Suheung Việt Nam triển khai các công việc trên sao cho đạt chất lượng và hiệu quả điều hành.

Việc nhận được sự tin tưởng của một doanh nghiệp lớn, lâu đời và uy tín như Suheung Việt Nam chọn lựa làm đơn vị tư vấn chứng nhận một lần nữa khẳng định sự uy tín của Chất Lượng Việt trong mắt khách hàng. Chất lượng Việt tin rằng với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt chuẩn mực quốc tế theo tiêu chuẩn HACCP Codex 2020 được tư vấn chứng nhận bởi Chất lượng Việt, Công ty TNHH Suheung Việt Nam sẽ đạt được chứng nhận HACCP Codex 2020 từ đó tăng thêm uy tín chất lượng trên thị trường, có khả năng cạnh tranh cao, mở rộng thị trường.

Tin tức liên quan

0901981789