Theo quy định tại Thông tư 40/2018/TT-BNNPTNT (hiệu lực đến ngày 24/04/2023) và sẽ được
Việc tái sử dụng hộp nhựa đựng thực phẩm có chất lượng kém, mức chịu
Bao bì thực phẩm bằng nhựa là phần tiếp xúc trực tiếp và có ảnh
Đảm bảo an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ chứa đựng thực
Các sản phẩm gel rửa tay khô, dung dịch rửa tay khô hay nước rửa
Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS ) là tiêu chuẩn sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ,
Kể từ ngày 01/01/2020, tất cả các tổ chức, cá nhân có liên quan đến
Sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn (sau đây gọi là
Ngày 12/07/2019, Bộ Y tế ban hành Thông tư 16/2019/TT-BYT về Quy chuẩn kỹ thuật
Tại sao phải công bố sản phẩm? Chất lượng của sản phẩm thực phẩm ảnh
An toàn thực phẩm luôn là vấn đề rất được dư luận quan tâm; vì
Yếu tố đầu tiên và rất quan trọng ảnh hưởng đến thương hiệu đó là