Đào tạo HACCP chế biến chè tại Công ty Quyết Thắng Quảng Nam

Công ty Cổ phần Nông Lâm nghiệp Quyết Thắng Quảng Nam tiền thân là Nông trường Quyết Thắng; là doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp đóng trên địa bàn huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam. Với vị trí địa lý đắc địa và thổ nhưỡng thích hợp để nuôi trồng ra những sản phẩm từ cây chè xanh chất lượng.

Sản phẩm trà xanh của Công ty Quyết Thắng

Công ty Quyết Thắng cho biết: trong những năm qua ban lãnh đạo có sự tập trung chú trọng phát triển cây chè công nghiệp nên hiệu quả kinh tế mang lại khá rõ. Để tiếp tục phát triển cây chè trên những vùng đất đã được quy hoạch; cũng như diện tích đất được nhà nước cho thuê để quản lý sản xuất kinh doanh nông nghiệp. Lãnh đạo Công ty Quyết Thắng đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 trồng mới vùng nguyên liệu chè trên toàn bộ diện tích hiện có của công ty đang quản lý là khoảng 290 ha, sản lượng chè búp chế biến là 5.000 – 7.000 tấn.

Nông trường Quyết Thắng

Như vậy để sản xuất theo đúng quy trình; cho ra sản phẩm chè đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm; minh bách thông tin nguồn gốc đến tay người tiêu dùng thì đây là một nhiệm vụ rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng chất lượng dịch vụ và an toàn thực phẩm của từng sản phẩm chè.

Trong khóa đào tạo để các cán bộ kiểm soát an toàn thực phẩm của Công ty Quyết Thắng nắm được các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và các Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý; kiểm soát an toàn thực phẩm; phòng ngừa các mối nguy trong quy trình sản xuất theo Tiêu chuẩn HACCP.

dao-tao-haccp-che-bien-che-tai-cong-ty-quyet-thang-quang-namChuyên gia Chất Lượng Việt đào tạo HACCP tại doanh nghiệp

dao-tao-haccp-che-bien-che-tai-cong-ty-quyet-thang-quang-nam

Trong thời gian đào tạo cán bộ Công ty đã được chuyên gia của Chất Lượng Việt đào tạo và chuyển giao kiến thức về Tiêu chuẩn HACCP; các bước thực hiện HACCP; và đánh giá hệ thống HACCP. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động đánh giá và kiểm soát an toàn thực phẩm trong quy trình chế biến chè.

dao-tao-haccp-che-bien-che-tai-cong-ty-quyet-thang-quang-namĐại diện Công ty Quyết Thắng chụp hình lưu niệm cùng chuyên gia Chất Lượng Việt

Kết thúc khóa đào tạo cán bộ Công ty Quyết Thắng đã tiếp nhận được nhiều kiến thức; kinh nghiệm thực tiễn cho hoạt động kiểm soát phòng ngừa an toàn thực phẩm trong chế biến chè; và mong muốn tiếp tục đề xuất các khóa đào tạo chuyên sâu hơn.

Tin tức liên quan

0901981789