Văn phòng chứng nhận Halal uy tín nhất tại Việt Nam

Lựa chọn một văn phòng chứng nhận Halal uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam để đảm bảo được quyền xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa vào thị trường các quốc gia Hồi giáo và các nước có người Hồi giáo. Đồng thời, để định vị thương hiệu là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn tổ chức chứng nhận Halal hàng đầu Việt Nam hiện nay, bạn có thể tham khảo nhé!

Một văn phòng chứng nhận Halal chất lượng giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn

Bạn đang có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Hồi giáo, nhưng không có giấy chứng nhận Halal hiển nhiên hàng hóa của bạn sẽ không được xuất đi. 

Với Chứng nhận Halal là Giấy thông hành cho thị trường Hồi giáo được chấp nhận trên toàn thế giới. Từ đây dễ dàng cho hành trình xuất khẩu vào thị trường các quốc gia Hồi giáo và các nước có người Hồi giáo.

van-phong-chung-nhan-halal

Ngoài lợi ích trên, chứng nhận Halal còn mang lại:

  • Tạo nhận thức về thương hiệu
  • Tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm
  • Dễ dàng mang lại nguồn khách hàng tiềm năng
  • Đảm bảo quy trình sản xuất an toàn thực phẩm, đáp ứng yêu cầu của người Hồi giáo
  • Giúp doanh nghiệp bạn duy trì thị phần và luôn đi trước các đối thủ cạnh tranh

Tạo niềm tin cho khách hàng của bạn

Giấy chứng nhận Halal được đánh giá cấp chứng nhận bởi tổ chức chứng nhận chuyên nghiệp không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn mà còn đối với khách hàng. 

Một sản phẩm được chứng nhận Halal sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn từ đó tăng doanh thu bán hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp bạn có thể sử dụng chứng nhận Halal để hỗ trợ cho công tác quảng cáo doanh nghiệp.

Xem thêm: Chứng nhận Halal là gì? 5 điều quan trọng nhất định phải biết!

Văn phòng chứng nhận Halal – HCA Việt Nam

HCA Việt Nam là một tổ chức chứng nhận hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chứng nhận Halal. Với phương châm hoạt động: Công bằng – Minh bạch – Chuyên nghiệp.

Khác với nhưng tổ chức chứng nhận khác, văn phòng chứng nhận Halal chỉ cung cấp một dịch vụ duy nhất là dịch vụ đánh giá cấp chứng nhận Halal cho các công ty xuất khẩu và khách hàng có nhu cầu.

van-phong-chung-nhan-halal

Văn phòng chứng nhận Halal – HCA Việt Nam tuân thủ theo Luật Shari’ah/Các tiêu chuẩn Halal và hoạt động theo tiêu chuẩn của tổ chức chứng nhận quốc tế.  Tổ chức này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các Tổ chức Công nhận trên Thế giới. HCA cung cấp các chương trình chứng nhận Halal đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu khắt khe của tất cả các thị trường kể cả thị trường khó tính.

Hiện nay, HCA Việt Nam là tổ chức duy nhất tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế bởi: JAKIM (Malaysia), GCC Accredittation Center (GAC), ESMA ( UAE) , MUIS( SIngapore), CICOT (Thái Lan), KFDA (Hàn Quốc) và là thành viên Hội đồng thực phẩm Halal thế giới (Word Halal Food Council).

>>Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký chứng nhận Halal tại Việt Nam (2021)

Trên đây là những thông tin cơ bản về văn phòng chứng nhận Halal tại Việt Nam bạn nên tham khảo trước khi đăng ký chứng nhận. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích nhiều cho bạn trong việc đăng ký cấp chứng nhận Halal.

Tin tức liên quan

0901981789