CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG VIỆT: 9 NĂM – MỘT CHẶN ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất lượng Việt (Viet Quality) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0401526946 ngày 22/01/2013 của Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Đà Nẵng. Trong bối cảnh sự phát triển và bùng nổ của công tác chất lượng hàng hóa và an toàn thực phẩm. Viet Quality ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

VIET QUALITY TƯ VẤN TẬN TÂM, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Viet Quality là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực năng suất và chất lượng. Với kim chỉ nam: “Lấy chất lượng và uy tín là con đường đi lên của mình”. Chúng tôi đã mang lại nhiều giá trị đích thực cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên khắp các tỉnh, thành của Việt Nam. Để phục vụ khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất, chúng tôi không quá nóng vội trong việc nhận dự án. Chỉ nhận số lượng  ở mức “Đủ sức để kham”, nhưng nhận dự án nào thì sẽ làm đến nơi đến chốn dự án đó!

Với mô hình đội ngũ cán bộ trẻ nhiệt huyết, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, đánh giá, có thâm niên công tác tại các đơn vị sự nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ nhất định sẽ mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ uy tín và hiệu quả nhất.

MÔ HÌNH DỊCH VỤ TẠI VIET QUALITY

Hiện tại, Công ty đang cung cấp các dịch vụ tư vấn chứng nhận và đào tạo sau:

cong-ty-chat-luong-vietViet Quality chuyên cung cấp các dịch vụ

CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

* Đối với khách hàng:

– Luôn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.
– Luôn lắng nghe các nhu cầu mong đợi từ khách hàng để không ngừng cải tiến dịch vụ.
– Luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ.

* Đối với người lao động:

– Đảm bảo thu nhập và phúc lợi cao nhất cho cán bộ nhân viên.
– Luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và có tính sáng tạo trong công việc.

04 LÝ DO TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

• Chuyên môn vững vàng: Viet Quality quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dầy dặn, tận tâm và chuyên nghiệp.
• Thủ tục nhanh gọn: Thủ tục hồ sơ đầy đủ, đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Chi phí hợp lý, bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với khoản chi phí mà mình đã bỏ ra.
• Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ.
• Hỗ trợ miễn phí: Hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan chất lượng sản phẩm, tư vấn pháp lý khác,…

Với mong muốn tạo lập một Công ty cung cấp dịch vụ ngày càng chuyên sâu trong lĩnh vực năng suất – chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ tốt phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!