Chất lượng Việt tư vấn Công ty TDMN áp dụng thành công và đạt chứng nhận ISO 9001:2015

ISO 9001:2015 được xem là công cụ hiệu quả để quản lý doanh nghiệp thành công, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn quốc tế cũng như các quy định pháp lý tại Việt Nam. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đã và đang ngày càng chú trọng áp dụng ISO 9001 vào hệ thống quản lý. Trong tháng 8 vừa qua, tại công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật TDMN, Chất lượng Việt đã tiến hành tư vấn chứng nhận, đào tạo cho lãnh đạo cũng như CBNV của TDMN về áp dụng ISO 9001:2015.

chat-luong-viet-tu-van-cong-ty-tdmn-ap-dung-thanh-cong-va-dat-chung-nhan-iso-9001

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật TDMN (công ty TDMN) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Những năm vừa qua, công ty TDMN đã khẳng định được thế mạnh của một đơn vị hàng đầu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng, xây dựng cơ sở hạ tầng, cung cấp dịch vụ kiểm định thiết bị, dụng cụ điện và dụng cụ an toàn uy tín.

Công ty TDMN cũng là nhà thầu chuyên nghiệp thi công xây dựng các công trình điện năng công nghiệp, dân dụng trọng điểm tầm cỡ quốc gia, có ý nghĩa lớn về chính trị, kinh tế và đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

Với mục tiêu nhằm cải tiến chất lượng quản trị điều hành cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ công ty TDMN đã có kế hoạch xây dựng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 kết hợp chủ trương tăng cường đào tạo để toàn thể lãnh đạo cũng như nhân viên công ty nắm được và có khả năng áp dụng tiêu chuẩn vào thực tiễn công việc. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, có trách nhiệm cao với xã hội, với cộng đồng.

Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Chất lượng Việt đóng vai trò là đơn vị tư vấn chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với những yêu cầu của tiêu chuẩn trong phạm vi chứng nhận: quản lý và điều hành công tác phân phối và kinh doanh điện năng, dịch vụ kiểm định thiết bị, dụng cụ điện và dụng cụ an toàn.

Chất lượng Việt có đội ngũ chuyên gia tư vấn, đào tạo nhiều năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các bước áp dụng bài bản, đào tạo nhân lực phụ trách quản lý chất lượng cũng như đào tạo nhận thức toàn thể CBCNV công ty.

Sử dụng dịch vụ tư vấn chứng nhận của Chất lượng Việt, Công ty TDMN được hỗ trợ hướng dẫn theo sát toàn bộ quá trình từ khi mới bắt đầu triển khai xây dựng, bổ nhiệm cán bộ chất lượng cho đến xây dựng, soạn thảo ban hành hệ thống tài liệu phù hợp yêu cầu nghiêm ngặt về quản lý chất lượng ISO 9001; đào tạo nhận thức chung, hướng dẫn đánh giá nội bộ, khắc phục điểm không phù hợp chuẩn bị cho đánh giá chứng nhận chính thức, hỗ trợ doanh nghiệp với vai trò là nhà tư vấn trong và sau đánh giá chính thức.

chat-luong-viet-tu-van-cong-ty-tdmn-ap-dung-thanh-cong-va-dat-chung-nhan-iso-9001Chứng chỉ ISO 9001:2015 Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật TDMN do Chất lượng Việt tư vấn chứng nhận

Đồng thời hỗ trợ các cán bộ chủ chốt của TDMN theo dõi, kiểm tra việc áp dụng nhằm đảm bảo rằng các công việc thực hiện tại mọi vị trí được tuân thủ theo hệ thống tài liệu đã ban hành, vận hành thử, đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ nhằm tự kiểm tra và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp.

Xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 được tư vấn chứng nhận bởi Công ty Chất lượng Việt là cơ sở để Công ty TDMN cạnh tranh vững chắc. Có được một hệ thống quản lý khoa học giúp doanh nghiệp giữ ưu thế trên thị trường giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đến với Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất lượng Việt, doanh nghiệp luôn nhận được dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Chất lượng Việt có thế mạnh cung cấp các dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 13485:2016, ISO 22000:2018, ISO 45001:2018,… Chứng nhận hợp chuẩn/hợp quy sản phẩm, chứng nhận hữu cơ, VietGAP…

Ngoài 2 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ kịp thời khách hàng mọi thủ tục pháp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Tin tức liên quan

0901981789