Chất lượng Việt tư vấn giám sát hợp chuẩn gạch Terrazzo tại Công ty xây dựng Định Bình

Ngoài hoạt động tư vấn chứng nhận các hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm, tổ chức các khóa đào tạo nhận thức, đào tạo đánh giá viên nội bộ, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt còn triển khai hoạt động tư vấn giám sát chứng nhận cho các công ty, doanh nghiệp.

Vừa qua, Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Xây dựng Định Bình được đánh giá giám sát định kỳ hợp chuẩn gạch terrazzo thành công, công tác chuẩn bị cho đánh giá giám sát được tư vấn bởi Công ty Chất Lượng Việt.

Gạch terrazzo thương hiệu Định Bình tạo dựng được uy tín trên thị trường bởi tuân thủ và được đánh chứng nhận hợp chuẩn vật liệu xây dựng. Hoạt động chứng nhận hợp chuẩn gạch terrazzo là bằng chứng khẳng định doanh nghiệp đáp ứng được các yêu cầu chất lượng sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ tất cả các sản phẩm gạch terrazzo theo hệ thống quản lý chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu cuối… mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự vững chắc cho những công trình.

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Xây dựng Định Bình là nhà sản xuất vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, chuyên sản xuất và cung cấp VLXD hàng đầu khu vực Bình Định từ gạch, gạch terrazzo, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, bồn nước, bình nước nóng, máy năng lượng lặt trời, gạch men, gạch đá trang trí, thiết bị vệ sinh, sơn, vật liệu chống thấm, gạch block, ngói lợp, tấm lợp… Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và cung cấp VLXD hàng đầu tại Bình Định và các tỉnh thành khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.

Gạch terrazzo Định Bình làm từ xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ khép kín với lực ép trên 200 tấn do vậy gạch đạt tiêu chuẩn với độ bền cao. Gạch Terrazzo có các loại kích thước và nhiều màu sắc như đỏ, vàng, xanh lá, xám, màu xi măng….

Gạch thường được dùng để lát vỉa hè, sân vườn, trường học, cơ quan công sở, bãi đậu xe, phố đi bộ, khuôn viên bệnh viện… Đa dạng mẫu mã, màu sắc hài hòa phong thủy người Việt. Có thể nói đây là loại gạch mang lại cái nhìn rất bắt mắt với thiết kế đơn giản nhưng lại cho người khác cảm giác thân thiện cũng như là phù hợp với mọi không gian.

Trước khi tổ chức chứng nhận đến đánh giá giám sát trực tiếp tại doanh nghiệp, đoàn chuyên gia Chất lượng Việt đã tiến hành hướng dẫn chuẩn bị, xem xét lại việc ghi chép hệ thống hồ sơ, tiến hành đánh giá nội bộ theo kế hoạch. Kiểm tra các quy trình vận hành chính đối với sản phẩm gạch terrazzo.

Tổ chức chứng nhận đưa ra kết quả cho thấy Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Xây dựng Định Bình đã và đang thực hiện áp dụng nghiêm túc các quy trình đã đặt ra nhằm đảm bảo đúng chất lượng của sản phẩm gạch terrazzo đầu ra. Đảm bảo được an toàn cho người lao động, cũng như các biện pháp xử lý sản phẩm lỗi, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tin tức liên quan

0901981789