Chi phí dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code giải pháp tối ưu để quản lý, cung cấp thông tin về quá trình sản xuất, chế biến sản phẩm đến người tiêu dùng và đối tác.

Tem truy  xuất nguồn gốc QR Code là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc QR code hay còn gọi là tem truy xuất, tem QR code là giải pháp minh bạch chất lượng hàng hóa. Chúng cho phép người tiêu dùng truy vết, thu thập thông tin sản phẩm một cách chi tiết đến từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến và phân phối trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tem Qr Code minh bạch thông tin hành hóa, chứng minh chất lượng, xuất xứ của sản phẩm, cải thiện an toàn thực phẩm, theo dõi sản phẩm qua chuỗi sản xuất cung ứng. Chúng được áp dụng hầu hết với các ngành hàng; đặc biệt đối với ngành công nghệ thực phẩm, nông sản, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

Xem thêm: Lưu ý truy xuất nguồn gốc cần thống nhất chuẩn chung tiêu chuẩn quốc gia

Gói dịch vụ tem QR Code truy xuất nguồn gốc

Gói dịch vụ tem QR Code Truy xuất nguồn gốc: Tùy thuộc vào số lượng in tem (phí in tem 300đ – 400đ/con tem). Nếu KH in số lượng tem càng lớn thì chi phí càng tiết kiệm.  Đăng ký ngay 

Tính năng gói dịch vụ QR Code truy xuất nguồn gốc gồm có:

  • Kết nối trực tiếp tức thời với người tiêu dùng: Cung cấp thông tin về quá trình từ sản xuất đến tay người tiêu dùng.
  • Hình thức mã QR Code: Mỗi sản phẩm là một mã serial.
  • Hình thức kích hoạt mã QR Code: Có thể kích hoạt từng sản phẩm hoặc kích hoạt theo lô sản phẩm.
  • Dữ liệu lưu trữ: 100GB.
  • Tài khoản: 2 tài khoản (phát sinh thêm 100.000đ/tài khoản).
  • Hỗ trợ: Thiết kế logo sản phẩm, thiết kế nhãn dán sản phẩm. Đăng thông tin sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp trên website ứng dụng truy xuất nguồn gốc vqs.vn
Một số mẫu tem tại Chất Lượng Việt

Vai trò tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Bản chất truy xuất nguồn gốc là minh bạch thông tin nguồn gốc sản phẩm, có khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt với các sản phẩm xuất khẩu thì việc có tem QR Code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm là yêu cầu gần như bắt buộc.

Khi sản phẩm được gắm tem QR Code truy xuất nguồn gốc, người tiêu dùng, doanh nghiệp, đối tác, cơ quan chức năng sẽ dễ dàng kiểm soát, giám sát nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xác định nguồn gốc sản phẩm.

Dán tem truy xuất cũng là cầu nối giúp doanh nghiệp minh bạch chất lượng sản phẩm, tạo dụng niềm tin với người tiêu dùng

Do vậy, trước thực trạng hàng hóa không rõ xuất xứ tràn lan, truy xuất nguồn gốc là cơ sở quan trọng để người mua cân nhắc lựa chọn sản phẩm. Đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe từ người tiêu dùng.

Cách kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Đối với sản phẩm có mã QR code, người dùng có thể tự do quét QR Code từ bất cứ nơi nào, tại bất kỳ khoảng cách và vị trí nào. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở app quét mã Qr code, (nên sử dụng phần Qr code có sẵn trong zalo, viber,…)

Bước 2: Hướng camera điện thoại vào vị trí có mã Qr code sẽ có đường link hiện ra.

Bước 3: Đọc thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm do hệ thống trả về.

Ở bước này, người quét mã sẽ có thể kiểm tra thông tin sản phẩm một cách chi tiết, có thể truy xuất được nguồn gốc xuất xứ nơi sản xuất, nhà sản xuất, phân phối hoặc đơn vị kinh doanh.

Và đặc biệt truy xuất được đến từng công đoạn trong quá trình sản xuất chế biến sản phẩm cho đến khi đến tay người tiêu dùng.

Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc về tem truy xuất nguồn gốc QR Code hãy liên hệ trực tiếp với Chất Lượng Việt hoặc để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ nhé!

Tin tức liên quan

0901981789