Điểm danh các Tổ chức chứng nhận Cấp chứng chỉ ISO 9001 mới nhất 2024

Chứng chỉ ISO 9001 là gì?

Chứng nhận ISO 9001 là hoạt động đánh giá, xác nhận một tổ chức/doanh nghiệp đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu, nguyên tắt được ISO 9001 đặt ra. Khi kết quả đánh giá là phù hợp sau quá trình thẩm xét hồ sơ đánh giá, tổ chức/doanh nghiệp đó sẽ được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 (còn gọi là chứng chỉ ISO 9001). Hoạt động đánh giá và cấp giấy chứng nhận ISO 9001 sẽ được thực hiện bởi một tổ chức chứng nhận sự phù hợp có thẩm quyền.

Vì sao doanh nghiệp bạn cần đạt chứng chỉ ISO 9001?

  • Giấy chứng nhận ISO 9001 xác nhận rằng bạn đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng và đang áp dụng hiệu quả tại doanh nghiệp của mình.
  • Áp dụng ISO 9001 doanh nghiệp được quản lý theo khuôn khổ hệ thống quản lý chất lượng, giúp cải thiện năng suất hoạt động, giảm thiểu sự sai sót, ngăn ngừa rủi ro, đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao mức thỏa mãn của khách hàng đồng thời nâng cao uy tín thương hiệu.
  • Tăng cơ hội gia nhập thị trường xuất khẩu cho các sản phẩm của doanh nghiệp
  • Đem lại một cách tiếp cận có tính quá trình và tính hệ thống trong việc xử lý công việc;
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho tiến trình xin cấp các loại giấp phép và là nền tảng để tích hợp các tiêu chuẩn liên quan khác để nâng cao kết quả hoạt động.

Top 5 Tổ chức chứng nhận ISO 9001 tại Việt Nam

Đầu tiên là:

1. Công ty TNHH Chứng nhận và Giám định ICI

Một trong những Tổ chức chứng nhận ISO 9001 hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp”, tính đến nay đã có hơn 90+ cơ sở được đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001 bởi ICI.

Quy trình đánh giá chứng nhận của ICI đã được kiểm chứng về độ hiệu quả, đúc kết từ việc triển khai hơn 200+ dự án đánh giá chứng nhận thuộc đa lĩnh vực. Bên cạnh đó, mọi hoạt động liên quan đến chất lượng đánh giá luôn được cải tiến, cập nhật thường xuyên các xu hướng mới nhất. Định kỳ tổ chức các khóa học nâng cao bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ chuyên gia đánh giá.

Nhờ đó, ICI là một trong số ít các tổ chức chứng nhận nhanh chóng tạo được vị thế nhất định trong ngành.

ICI hiện tại có trụ sở chính tại Tp. Đà Nẵng và có văn phòng tại cả Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và khu vực Tây Nguyên đảm bảo phục vụ khách hàng trên phạm vi cả nước.

Về chi phí, bạn xem ngay tại: https://clv.vn/chi-phi-cap-chung-chi-iso-9001-2015/

2. Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế (ICB)

Là một trong những tổ chức chứng nhận được thành lập sớm, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, ICB hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ chứng nhận phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

3. Trung tâm giám định và hợp chuẩn hợp quy VietCert

VietCert là nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm, giám định, hiệu chuẩn, kiểm tra nhà nước hàng nhập khẩu, chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, chứng nhận sản phẩm hợp quy, chứng nhận các hệ thống quản lý ISO với kinh nghiệm 11 năm trong ngành.

4. Công ty TNHH VSCB Việt Nam

Công ty TNHH VSCB Việt Nam được thành lập sớm tại thành phố Buôn Ma Thuộc, tỉnh Đắk Lắk cung cấp đa đạng dịch vụ chứng nhận. VSCB được Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) thuộc Diễn đàn công nhận Quốc tế (IAF) công nhận là Tổ chức đánh giá, cấp chứng nhận độc lập.

5. Công ty Cổ phần chứng nhận và giám định VinaCert

VinaCert là một trung tâm chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực đo lường chất lượng và dịch vụ đánh giá sự phù hợp, bao gồm cả giám định sản phẩm. Cung cấp dịch vụ chất lượng, đặt sự hiệu quả của các cuộc đánh giá là tiêu chí hàng đầu.

VinaCert tự hào là tổ chức chứng nhận được thành lập đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia đánh giá là những người có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo theo chuẩn mực quốc tế IRCA đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 19011.

Tin tức liên quan

0901981789