Truy xuất nguồn gốc – Viet Quality cung cấp dịch vụ uy tín

Việc truy xuất nguồn gốc có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là với hàng hóa nông sản tại thị trường Việt Nam vì sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ngày càng tràn lan. Không doanh nghiệp nào muốn sản phẩm của mình bị đánh giá như nhau, bị đánh đồng hàng tốt với hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Các doanh nghiệp cần chú trọng truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là một trong những tiêu chuẩn đang được bắt buộc sử dụng, là cách được tất các cách doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn sử dụng cho sản phẩm của mình. Bởi vì, thông qua cách truy xuất nguồn gốc sản phẩm các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất chính hãng sẽ được tiêu thụ tới tay khách hàng một cách đảm bảo nhất.

Dán tem truy xuất nguồn gốc bưởi

Một trong những phương pháp để cung cấp thông tin trực tiếp tới khách hàng là dán các loại tem QR Code truy nguyên nguồn gốc thông tin sản phẩm. Việc dán các loại tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm là cách bảo vệ lợi ích sản phẩm. Tạo uy tín doanh nghiệp, nâng cao chất lượng tới tận tay các khách hàng.

truy-xuat-nguon-goc-viet-quality-cung-cap-dich-vu-uy-tintruy-xuat-nguon-goc-viet-quality-cung-cap-dich-vu-uy-tin

Thông tin sản phẩm khi quét mã QR Code 

Trên thị trường các mặt hàng về hàng hóa rất đa dạng mẫu mã và chủng loại. Hàng kém chất lượng nếu được sử dụng nhiều không chỉ ảnh hướng tới túi tiền mà nó thậm chí còn nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng. Trường hợp các sản phẩm về đồ ăn, uống, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng mà bị làm giả sẽ gây ra một loạt những vấn đề vô cùng nghiêm trọng khác, tăng nguy cơ lây nhiễm, làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực tiễn này cho thấy, các doanh nghiệp áp dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa là phương pháp vô cùng hữu dụng cho quá trình chống lại các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Viet Quality cung cấp dịch vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm uy tín hiện nay

Hiểu được nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Muốn áp dụng truy xuất nguồn gốc vào sản phẩm của mình nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào là uy tín là chất lượng. Nên các chuyên gia của Viet Quality chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thực tế ứng dụng truy xuất nguồn gốc tại các doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp đầy đủ thông tin pháp lý, tư vấn các gói dịch vụ chất lượng, phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả cao.

Viet Quality là đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp mong muốn khẳng định vị trí cạnh tranh. Muốn nâng tầm giá trị thương hiệu của mình trên thị trường. Đồng thời nâng cao niềm tin của khách hàng đối với từng sản phẩm của doanh nghiệp.

truy-xuat-nguon-goc-viet-quality-cung-cap-dich-vu-uy-tintruy-xuat-nguon-goc-viet-quality-cung-cap-dich-vu-uy-tin
truy-xuat-nguon-goc-viet-quality-cung-cap-dich-vu-uy-tintruy-xuat-nguon-goc-viet-quality-cung-cap-dich-vu-uy-tin

Một số mẫu tem QR Code của Viet Quality

Các doanh nghiệp có thể tạo mã QR Code truy xuất thông tin sản phẩm nhanh, tiện lợi, dễ dàng, uy tín khi sử dụng dịch vụ của Viet Quality. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn đầy đủ về thủ tục, quy trình đăng ký. Hỗ trợ in ấn nhanh, tiện lợi, phù hợp cho từng quy trình sản phẩm. Phục vụ từng khách hàng cụ thể với chi phí tiết kiệm nhất đảm bảo mang lại giá trị cao.

Hồ sơ đăng ký truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Để có thể đăng ký truy xuất nguồn gốc, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ. Và đồng thời thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trình tự xin cấp mã QR Code cho sản phẩm/thực phẩm với các bước cơ bản như sau:

Thứ nhất: Chuẩn bị 01 bản hồ sơ đầy đủ các đầu giấy tờ theo quy định. Thành phần hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản sao có công chứng;
  • Giấy đăng ký sử dụng mã QR Code;
  • Bản đăng ký danh mục sản phẩm;
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem;
  • Thông tin về sản phẩm: thành phần, trạng thái, cảm quan. Hay từ bao bì bao gói, khối lượng tịnh, quy trình sản xuất đến đầu ra,…
  • Thông tin tổng chủng loại sản phẩm để chọn loại mã doanh nghiệp. (tổng số sản phẩm DN đã, đang và sẽ sản xuất.).

Thứ hai: Nộp hồ sơ tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Thứ ba: Theo ngày hẹn trên biên nhận, bạn đóng lệ phí và chờ kết quả.

Cơ chế hoạt động của tem QR Code truy xuất nguồn gốc.

  • Doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ truy xuất nguồn gốc của Viet Quality sẽ nhận được tem QR code do Viet Quality in và chuyển lại.
  • Sau đó, doanh nghiệp sẽ gắn tem lên tất cả các sản phẩm chuẩn bị xuất kho ra thị trường. Mỗi một mã QR code sẽ được sử dụng riêng cho một sản phẩm.

  • Cuối cùng, người tiêu dùng sẽ quét mã sản phẩm bằng các ứng dụng trên smartphone. Kết quả sẽ kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.
  • Đồng thời, người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp thông qua hệ thống bình luận trên app. Doanh nghiệp sẽ sử dụng phần mềm quản lý để quản lý tất cả các sản phẩm trên thị trường. Cũng như đánh giá của người tiêu dùng về mặt hàng đó.

Để đi vào hoạt động nền nếp, bảo đảm an toàn thực phẩm, tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Các doanh nghiệp cần đẩy mạnh triển khai truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm mình kinh doanh. Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 093 252 1368 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

0901981789