Viet Quality tư vấn chứng nhận ISO 22000 cho Công ty Tân Việt Pháp

Tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018 – tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Chứng nhận ISO 22000 giúp doanh nghiệp khẳng định về chất lượng sản phẩm sản xuất ra được ổn định. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời chứng minh cơ sở sản xuất đủ điều điện kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn quốc tế cũng như các quy định pháp lý của Việt Nam.

Một số sản phẩm sữa bột của VIETPHAP MILK

Công ty CP Sản xuất Thương mại Phát triển Tân Việt Pháp (VIETPHAP MILK) thuộc số 48M/1, Đường Hiệp Thành 44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dòng sữa bột (trẻ em và người lớn) hàng đầu Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa bột chất lượng của cộng đồng, năm 2019, VIETPHAP MILK thực hiện xây dựng mở rộng sản xuất sữa bột đạt chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 đảm bảo cho ra đời những thành phẩm an toàn, hợp vệ sinh và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. Thực hiện quán triệt các khâu hoạt động khi đầu tư sản xuất sữa bột. Xây dựng một dây chuyền sản xuất sữa bột hiện đại, tự động, khép kín với công suất cao, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

Tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018 – Tiêu chuẩn ATTP

Để thực hiện được cam kết chất lượng sữa bột đạt chuẩn ISO 22000 đó, bên cạnh việc đầu tư dây chuyền, nhà xưởng; VIETPHAP MILK cũng quan tâm chặt chẽ đến đầu vào khi tìm đến các nhà cung cấp nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Tâp đoàn Fonterra của New Zealand; lon sữa đáp ứng yêu cầu chất lượng cao về bao bì. Bên cạnh đó, cũng đã xây dựng phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025 – tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu nhằm đảm bảo năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn. 

Đồng hành cùng VIETPHAP MILK trong dự án lần này, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt (Viet Quality) là đơn vị đảm nhận thực hiện tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018, trực tiếp tham gia khảo sát nhà xưởng, đào tạo nhận thức ISO 22000 cho CB-CNV làm việc tại nhà xưởng.

viet-quality-tu-van-chung-nhan-iso-22000-cho-cong-ty-tan-viet-phap
Chất Lượng Việt trực tiếp khảo sát nhà xưởng, hướng dẫn sửa đổi theo đúng quy chuẩn
Tân Việt Pháp đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại
Mở rộng nhà xưởng và nâng cấp dây chuyền sản xuất
Tân Việt Pháp mở rộng nhà xưởng và nâng cấp dây chuyền sản xuất

Với tất cả những tiền đề kể trên, tin rằng, nhà xưởng sản xuất sữa bột của Công ty CP Sản xuất Thương mại Phát triển Tân Việt Pháp sẽ sớm chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Các sản phẩm sữa bột (lon) sẽ được người tiêu dùng đón nhận.

Tin tức liên quan

0901981789