Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn HACCP cho Hải sản Hùng Vương

Ngày 20/12/2019, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt đã có 2 ngày làm việc trực tiếp với Công ty TNHH MTV Hải sản Hùng Vương về việc tư vấn xây dựng tiêu chuẩn HACCP – công cụ giúp cơ sở sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thì HACCP là một hệ thống quản lý hiệu quả, đem lại cho doanh nghiệp nhiều bước tiến vượt bậc.

chat-luong-viet-tu-van-tieu-chuan-haccp-cho-hai-san-hung-vuongChả cá Hùng Vương

Hải sản Hùng Vương – là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thu mua chế biến hải sản tại huyện Giao Thủy. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực chế biến hải sản, HS Hùng Vương đã có sự phát triển mạnh mẽ trong ngành thực phẩm thủy sản.

chat-luong-viet-tu-van-tieu-chuan-haccp-cho-hai-san-hung-vuongChuyên gia Chất Lượng đào tạo nhận thức HACCP

Nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng và mục tiêu xây dựng thương hiệu trong tương lai. Xác định phát triển bềnh vững tạo một vị trí mạnh mẽ trên thị trường. Ban lãnh đạo công ty đã xem xét lựa chọn áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP . Một bước phát triển mới đã đến Công ty TNHH MTV Hải sản Hùng Vương.

chat-luong-viet-tu-van-tieu-chuan-haccp-cho-hai-san-hung-vuongNhà máy chế biến Hải Sản Hùng Vương

Trong công tác xây dựng tiêu chuẩn ATTP này, Chất Lượng Việt là đơn vị chủ trì xây dựng kế hoạch tư vấn chứng nhận HACCP. Trong chương trình tư vấn đại diện chuyên gia Chất Lượng Việt đã giới thiệu về hệ thống quản lý sản xuất ATTP – tiêu chuẩn HACCP. Hướng dẫn các cán bộ cùng công nhân làm việc tại công ty về thực hành áp dụng HACCP vào quy trình sản xuất. Đến trực tiếp nhà chế biến, kiểm tra hướng dẫn điều chỉnh và đưa ra các góp ý để phù hợp với tiêu chuẩn.

Cuối buổi chương trình đào tạo, Hải sản Hùng Vương có ý kiến phản hồi và yêu cầu hỗ trợ về chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.

Tin tức liên quan

0901981789