Chất Lượng Việt hướng dẫn Công ty Phú Đà làm VietGAP măng tây, phát triển vùng nguyên liệu sạch

Chất Lượng Việt đã triển khai chương trình tư vấn hỗ trợ công nhân Công ty Cổ phần Phú Đà – Chi nhánh Quảng Nam thực hiện VietGap và sản xuất sản phẩm măng tây an toàn, hướng tới phát triển vùng nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm.

chat-luong-viet-tu-van-vietgap-mang-tay

Công ty Cổ phần Phú Đà – Chi nhánh Quảng Nam nằm trên địa bàn thôn 2, xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực ươm giống, trồng, sản xuất, phân phối và kinh doanh sản phẩm măng tay xanh.

Để chủ động hơn trong việc đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào từ cây giống, đất trồng, nước tưới, phân bón,… và góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho công ty, Chất Lượng Việt đã xây dựng và triển khai kế hoạch tư vấn hướng dẫn đào tạo thực hiện mô hình sản xuất rau sạch an toàn theo tiêu chuẩn VietGap.

chat-luong-viet-tu-van-vietgap-mang-tayVườn trồng măng tây theo tiêu chuẩn VietGAP của Công ty CP Phú Đà

Chương trình tư vấn chứng nhận VietGAP măng tây được tổ chức ngày 08/11/2019 tại vườn trồng măng tây của Công ty CP Phú Đà – Chi nhánh Quảng Nam. Với sự tham gia đại diện cán bộ các bộ phận và công nhân làm việc tại công ty Phú Đà. Chương trình được tư vấn và đào tạo bởi các chuyên gia của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt.

chat-luong-viet-tu-van-vietgap-mang-tayChuyên gia Chất Lượng Việt đào tào về nhận thức VietGAP trồng trọt

Cụ thể, Công ty Phú Đà sẽ được đào tạo về quy trình sản xuất măng tây an toàn, hỗ trợ kỹ thuật, chia sẻ kiến thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và cập nhật danh mục các hoạt chất bị cấm trong sản xuất măng tây. Ngoài ra, các chuyên gia còn giúp công ty kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất và trước thu hoạch, cũng như hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục chứng nhận VietGAP.

chat-luong-viet-tu-van-vietgap-mang-tayChuyên gia Chất Lượng Việt khảo sát hệ thống nước tưới

Mô hình sản xuất măng tây theo tiêu chuẩn VietGAP sẽ giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay từ đầu vào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Đồng thời, điều này sẽ góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của nông dân và ổn định đầu ra, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Tin tức liên quan

0932521368