Chất Lượng Việt đồng hành cùng Liwayway đào tạo ATTP trong chế biến snack hằng năm

Nhận thức được vấn đề an toàn thực phẩm trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và thương hiệu doanh nghiệp. Theo kế hoạch, hằng năm Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway Đà Nẵng đã triển khai tổ chức khóa đào tạo kiến thức về An toàn thực phẩm trong chế biến snack cho toàn thể CBCNV của công ty. Đây là năm thứ 3, rất vui và vinh dự khi Chất Lượng Việt được tiếp tục đồng hành cùng Liwayway trong các khóa đào tạo an toàn thực phẩm hằng năm của doanh nghiệp.

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwayway-da-nang

Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway Đà Nẵng có trụ sở chính tại Lô U6, khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Là công ty 100% vốn đầu tư của Philippines, chuyên sản xuất các mặt hàng thực phẩm snack ăn liền mang nhãn hiệu Oishi (snack, bánh, kẹo, nước ngọt,…). Cho đến nay, Liwayway không còn là 1 thương hiệu mới mẻ nữa, Liwayway hiện đang vận hành 12 nhà máy tại Trung Quốc, 3 ở Philippines, 2 ở Việt Nam, 1 ở Indonesia và 1 ở Myanmar. 

Theo như kế hoạch, Chất Lượng Việt là đơn vị độc lập, phụ trách tổ chức khóa đào tạo An toàn thực phẩm trong chế biến snack cho Liwayway Đà Nẵng. Vừa qua, trong 2 ngày 12-13/09/2022, giảng viên đào tạo của Chất Lượng Việt đã đến tại trụ sở của công ty để triển khai đào tạo với sự tham gia của hơn 300 học viên là các cán bộ, quản lý, người lao động tham gia sản xuất, chế biến thực phẩm của công ty Liwayway Đà Nẵng.

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwayway-da-nang

Giảng viên đào tạo an toàn thực phẩm bằng những kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm tư vấn – đào tạo, năng lực chuyên môn sâu về tiêu chuẩn, cùng kỹ năng trình bày lôi cuốn đã thu hút sự chú ý lắng nghe, tiếp thu của các học viên tham dự. Khóa học được tổ chức hết sức bài bản, truyền đạt chi tiết những kiến thức về an toàn thực phẩm:

  • Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm;
  • Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm;
  • Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm;
  • Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm, phụ gia thực phẩm;…

Trong khóa học, học viên được tiếp xúc với các bài tập thực tế đồng thời trao đổi các khó khăn, vướng mắc trong hoạt động xây dựng hệ thống tại công ty và được giảng viên hỗ trợ giải đáp. Cuối chương trình đào tạo, các học viên sẽ thực hiện làm bài kiểm tra cuối khóa, thông qua kết quả bài kiểm tra, Chất lượng Việt sẽ cấp chứng chỉ đào tạo cho các học viên đạt yêu cầu.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

0901981789