Chất lượng Việt đào tạo về an toàn thực phẩm trong chế biến tại Liwayway Đà Nẵng

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Tuy nhiên, nếu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thì thực phẩm lại trở thành nguồn gây bệnh cho con người. Vào đầu tháng 10 vừa qua, tại trụ sở Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway Đà Nẵng, Chất lượng Việt đã tiến hành đào tạo cho lãnh đạo cũng như CBNV của Liwayway Đà Nẵng về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến.

Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway Đà Nẵng là công ty 100% vốn đầu tư của Philippines, chuyên sản xuất các mặt hàng thực phẩm ăn liền mang nhãn hiệu Oishi (snack, bánh, kẹo, nước ngọt,…) tại Lô U6, KCN Hòa Khánh Mở Rộng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Một số sản phẩm nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng như nước ngọt Oishi C+, snack bí đỏ, kẹo Oishi hương me, vải thiều, thập cẩm…

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwaywayMột số sản phẩm tiêu biểu của nhãn hiệu Oishi

Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, nhãn hiệu thực phẩm ăn liền Oishi ngày càng trở nên phổ biến, có mặt khắp nơi trên đất nước Việt Nam và một số nước Châu Á.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc sản xuất sản phẩm gắn với đảm bảo về chất lượng an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, Liwayway Đà Nẵng đã sớm triển khai chương trình đào tạo kiến thức về an toàn thực phẩm trong chế biến cho toàn thể lãnh đạo cũng như nhân viên công ty nắm được và có khả năng áp dụng tiêu chuẩn vào thực tiễn công việc. Chất lượng Việt là đơn vị đào tạo nhận thức về an toàn thực phẩm trong chế biến cho Liwayway Đà Nẵng.

Chuyên gia đào tạo an toàn thực phẩm có năng lực chuyên môn sâu về tiêu chuẩn, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm tư vấn – đào tạo, cùng kỹ năng trình bày lôi cuốn đã thu hút sự chú ý lắng nghe, tiếp thu của các học viên tham dự. Trong khóa học, học viên được tiếp xúc với các bài tập thực tế đồng thời trao đổi các khó khăn, vướng mắc trong hoạt động xây dựng hệ thống tại công ty và được chuyên gia gỗ trợ giải đáp. Cuối chương trình đào tạo, các học viên sẽ thực hiện làm bài kiểm tra cuối khóa, thông qua kết quả bài kiểm tra, Chất lượng Việt sẽ cấp chứng chỉ đào tạo cho các học viên đạt yêu cầu.

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwaywayChuyên gia của Chất lượng Việt tiến hành đào tạo tại doanh nghiệp

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwayway

Kết thúc khóa đào tạo các học viên đánh giá đã tiếp nhận được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho trong quá trình vận hành sản xuất, và mong muốn tiếp tục đề xuất các khóa đào tạo chuyên sâu hơn.

Thông qua khóa đào tạo, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway Đà Nẵng mong muốn các nhân viên của mình nhận thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá hoạt động sản xuất, chế biến thực phẩm. Đồng thời, thực hành đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp cải tiến và nâng cao năng suất chất lượng.

chat-luong-viet-dao-tao-an-toan-thuc-pham-tai-liwaywayCác học viên của Liwayway chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia Chất lượng Việt

Đến với Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất lượng Việt, khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất và tận tình nhất. Chất lượng Việt cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo chứng nhận hệ thống quản lý: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 22000:2018, ISO 13485:2016, ISO 45001:2018, HACCP,…Chứng nhận hợp chuẩn/hợp quy sản phẩm… Chứng nhận VietGAP, VietGAHP, Organic…

Tin cùng chuyên mục:

Chất lượng Việt tư vấn chứng nhận FSC CoC cho Bao bì Vina Tài Lộc

Chất lượng Việt tư vấn Công ty XNK Hoàng Long Phát áp dụng thành công và đạt chứng nhận HACCP

Muối Hòn Khói thuộc Công ty CP muối Khánh Hòa đạt chứng chỉ quốc tế HACCP do Chất lượng Việt tư vấn chứng nhận

Chất lượng Việt tư vấn HTX Sen ngon Quảng Phương áp dụng thành công và đạt chứng nhận VietGAP trồng trọt

Chất Lượng Việt tư vấn VietGAP thủy sản cho Công ty Thủy Hải sản Sơn Nguyệt

Chất Lượng Việt hướng dẫn Công ty Phú Đà làm VietGAP măng tây, phát triển vùng nguyên liệu sạch

Chất Lượng Việt tư vấn VietGAP cà phê cho thương hiệu Vĩnh Bình Cafe

Chất lượng Việt tư vấn giám sát hợp chuẩn gạch Terrazzo tại Công ty xây dựng Định Bình

Chất lượng Việt tư vấn Công ty TDMN áp dụng thành công và đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Khẩu trang y tế Bắc Việt An: Đạt chứng nhận CFS do Chất lượng Việt tư vấn chứng nhận

Chất lượng Việt tham dự hội nghị “Tổng kết công tác QLCL, đảm bảo ATTP nông lâm-thủy sản giai đoạn 2010-2020” tại Nam Định

Chất Lượng Việt trao Chứng chỉ đào tạo VietGAP cho HTX Nông nghiệp Bình Hải

Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn BRC phục vụ chế biến tiêu đen cho Công ty CP SAM Nông nghiệp Công nghệ cao

Hành tím Bình Sơn đạt tiêu chuẩn VietGAP do Chất Lượng Việt tư vấn chứng nhận

Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn HACCP cho Hải sản Hùng Vương

Công ty Trân Châu được Chất Lượng Việt tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018

Tin tức liên quan

0901981789