Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn BRC phục vụ chế biến tiêu đen cho Công ty CP SAM Nông nghiệp Công nghệ cao

Kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm đang là vấn đề rất được quan tâm trong mọi hoạt động kinh doanh (nhà bán lẻ – nhà sản xuất). Đảm bảo tính chính xác, độ tin cậy và còn là cơ hội chứng minh sự cam kết của công ty bạn về thực phẩm an toàn, chất lượng và hợp pháp trong một môi trường cải tiến liên tục. Tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium) là tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh. Công ty CP SAM Nông nghiệp Công nghệ cao (SAM Agritech) đang trong giai đoạn triển khai sản xuất sản phẩm tiêu đen theo đúng chuẩn BRC được tư vấn hỗ trợ và đào tạo bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt.

Công ty CP SAM Nông nghiệp Công nghệ cao được thành lập từ năm 2016, SAM Agritech hướng đến phát triển nông nghiệp bền vững trên cơ sở ứng dụng các khoa học công nghệ hiện đại nhất. Tận dụng lợi thế của vùng nguyên liệu lớn tại Đăk Nông, những năm vừa qua, SAM đã tạo nên những sản phẩm nông nghiệp sạch và chất lượng cho người tiêu dùng.

chat-luong-viet-tu-van-tieu-chuan-brc-tai-cong-ty-cp-sam-nong-nghiep-cong-nghe-caoNhà máy chế biến hồ tiêu SAM Agritech

SAM Agritech hiện tại đang sở hữu nhà máy hồ tiêu lớn nhất Tây Nguyên với công suất 9000 tấn/năm. Cho đến nay, công ty đang tập trung xây dựng và cùng phát triển các nông trường lớn như Mai Khôi, Quảng Sơn, Nam Nung…với chủ trương áp dụng tiêu chuẩn BRC trong sản xuất chế biến. Nhằm chứng minh về hệ thống quản lý ATTP của công ty và tổ chức điều hành, hoạt động một cách hiệu quả và có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm nông nghiệp an toàn, được quản lý nghiêm ngặt và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Chuyên gia tư vấn, đào tạo BRC của Chất Lượng Việt với năng lực chuyên môn sâu và kinh nghiệm quản lý hệ thống chất lượng đã cùng với lãnh đạo Công ty tìm hiểu về tiêu chuẩn, xác định phạm vi áp dụng để định hướng các hoạt động cụ thể; xây dựng kế hoạch an toàn thực phẩm; đánh giá nội bộ, phân tích mối nguy và kiểm soát.

Chuyên gia của Chất Lượng Việt khảo sát, đánh giá thực trạng của nhà máy chế biến hồ tiêu tại SAM Agritech đối chiếu với các yêu cầu của tiêu chuẩn BRC xem xét mức độ đáp ứng từ đó lên kế hoạch xây dựng hệ thống trên cơ sở tận dụng những điểm đã phù hợp và có hàng động khắc phục các điểm chưa phù hợp.

chat-luong-viet-tu-van-tieu-chuan-brc-tai-cong-ty-cp-sam-nong-nghiep-cong-nghe-caoChuyên gia Chất Lượng Việt đào tạo nhận thức chung về tiêu chuẩn BRC cho BLĐ và
cán bộ chủ chốt của SAM Agritech

Ban lãnh đạo và các nhân sự chuyên môn của SAM Agritech được hướng dẫn xây dựng, thiết kế hệ thống văn bản tài liệu (sổ tay, nhật ký điện tử, các quy trình, quy định,…) đúng chuẩn mực, đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn. CBNV thuộc SAM Agritech được đào tạo nhận thức về tiêu chuẩn, đào tạo triển khai áp dụng. Nằm trong quá trình tư vấn mà Chất Lượng Việt thực hiện, quy trình sản xuất tiêu đen áp dụng tiêu chuẩn BRC của đơn vị sẽ được chạy thử và đánh giá hiệu quả thông qua đánh giá nội bộ nhằm xác định mức độ hoàn thiện và sẵn sàn của hệ thống trước khi tổ chức công nhận đánh giá.

Sau đánh giá công nhận, việc khắc phục các điểm không phù hợp, duy trì hiệu lực hệ thống và thực hiện cải tiến là vô cùng quan trọng quyết định sự hiệu quả của việc áp dụng BRC, Chất Lượng Việt sẽ cùng với SAM triển khai các công việc trên sao cho đạt hiệu quả và mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nông nghiệp chất lượng nhất.

chat-luong-viet-tu-van-tieu-chuan-brc-tai-cong-ty-cp-sam-nong-nghiep-cong-nghe-cao

Bên cạnh nâng cao hiệu quả làm việc, tiêu chuẩn BRC cung cấp các yêu cầu sẽ giúp SAM kiểm soát dây chuyền cung cấp sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào bắt đầu từ việc cung cấp giống, trồng trọt, thu hoạch và chế biến đến khi giao sản phẩm cho khách hàng.

Đến với Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt, doanh nghiệp luôn nhận được dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Tin cùng chuyên ngành:

Tin tức liên quan

0901981789