Bao bì Vina Tài Lộc đạt chứng nhận FSC CoC do Chất lượng Việt tư vấn

Ngày 24-25/09/2020, tại trụ sở Công ty TNHH Sản xuất bao bì Vina Tài Lộc (Vina Tài Lộc), Chất lượng Việt đã tiến hành đào tạo cho lãnh đạo cũng như CBNV của Công ty Vina Tài Lộc về áp dụng tiêu chuẩn FSC CoC trong chế biến sản xuất giấy.

chat-luong-viet-tu-van-chung-nhan-fsc-coc-cho-bao-bi-vina-tai-locCông ty TNHH Sản xuất bao bì Vina Tài Lộc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton

Công ty TNHH Sản xuất bao bì Vina Tài Lộc đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton. Vina Tài Lộc chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm carton chất lượng cao cho các ngành công nghiệp như: da giày, may mặc, điện tử, gỗ, nông nghiệp tại phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với mục tiêu áp dụng tiêu chuẩn FSC CoC nhằm cải tiến chất lượng quản trị điều hành, đảm bảo được tiêu chí về phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường rừng với lợi ích xã hội của các bên liên quan, cũng như chất lượng sản phẩm, Vina Tài Lộc chủ trương tăng cường đào tạo để toàn thể lãnh đạo cũng như nhân viên công ty nắm được và có khả năng áp dụng tiêu chuẩn vào thực tiễn công việc. Chất lượng Việt  là đơn vị tư vấn và đào tạo chứng nhận FSC CoC trong sản xuất, chế biến giấy cho Vina Tài Lộc.

Chuyên gia Chất lượng Việt tổ chức lớp đào tạo nhận thức về tiêu chuẩn FSC CoC tại trụ sở công ty Vina Tài Lộc

Chuyên gia đào tạo của Chất lượng Việt với kiến thức chuyên sâu về tiêu chuẩn, kỹ năng trình bày lôi cuốn và phương pháp giảng dạy chuẩn mực đã thu hút sự chú ý lắng nghe, tiếp thu của các học viên tham dự. Học viên hào hứng, thẳng thắn chia sẻ, trao đổi về thực tiễn áp dụng với chuyên gia tạo không khí buổi đào tạo rất sôi nổi và thú vị.

Thông qua khóa đào tạo, Công ty TNHH Sản xuất bao bì Vina Tài Lộc mong muốn các nhân sự của mình nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng tiêu chuẩn FSC CoC vào hệ thống sản xuất, sự cần thiết của cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng sản phẩm và sự thỏa mãn của khách hàng cũng như đảm bảo duy trì sản xuất gắn liền với bảo vệ môi trường, có tư duy quản lý rủi ro từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc.

Đại diện Vina Tài Lộc chụp hình kỷ niệm cùng chuyên gia Chất lượng Việt

Một số hình ảnh tại nhà máy chế biến

chat-luong-viet-tu-van-chung-nhan-fsc-coc-cho-bao-bi-vina-tai-loc

chat-luong-viet-tu-van-chung-nhan-fsc-coc-cho-bao-bi-vina-tai-loc

  • Giấy chứng nhận FSC:

Chất lượng Việt với năng lực chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, HACCP, ISO 13485, ISO 45001, OHSAS 18001…và chứng nhận hợp chuẩn/hợp quy cho nhiều loại sản phẩm, do đó thuận lợi cho hoạt động tư vấn và hỗ trợ các khách hàng đạt được chứng chỉ chứng nhận FSC.

Tin cùng chuyên mục:

Chất lượng Việt tư vấn HTX Sen ngon Quảng Phương áp dụng thành công và đạt chứng nhận VietGAP trồng trọt

Chất Lượng Việt tư vấn VietGAP thủy sản cho Công ty Thủy Hải sản Sơn Nguyệt

Chất Lượng Việt hướng dẫn Công ty Phú Đà làm VietGAP măng tây, phát triển vùng nguyên liệu sạch

Chất Lượng Việt tư vấn VietGAP cà phê cho thương hiệu Vĩnh Bình Cafe

Chất lượng Việt tư vấn giám sát hợp chuẩn gạch Terrazzo tại Công ty xây dựng Định Bình

Chất lượng Việt tư vấn Công ty TDMN áp dụng thành công và đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Khẩu trang y tế Bắc Việt An: Đạt chứng nhận CFS do Chất lượng Việt tư vấn chứng nhận

Chất lượng Việt tham dự hội nghị “Tổng kết công tác QLCL, đảm bảo ATTP nông lâm-thủy sản giai đoạn 2010-2020” tại Nam Định

Chất Lượng Việt trao Chứng chỉ đào tạo VietGAP cho HTX Nông nghiệp Bình Hải

Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn BRC phục vụ chế biến tiêu đen cho Công ty CP SAM Nông nghiệp Công nghệ cao

Hành tím Bình Sơn đạt tiêu chuẩn VietGAP do Chất Lượng Việt tư vấn chứng nhận

Bơ Thái Dương áp dụng thành công tiêu chuẩn VietGAP được tư vấn bởi Chất lượng Việt

Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn HACCP cho Hải sản Hùng Vương

Công ty Trân Châu được Chất Lượng Việt tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018

Tin tức liên quan

0901981789