Khẩu trang y tế Bắc Việt An: Đạt chứng nhận CFS do Chất lượng Việt tư vấn chứng nhận

Cùng với sự phát triển của kinh tế, khoa học, công nghệ, vấn đề chất lượng sản phẩm đặt biệt là sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng. Thương hiệu khẩu trang y tế Bắc Việt An tạo dựng được uy tín trên thị trường bởi tuân thủ quy trình sản xuất chặt chẽ, dây chuyền sản xuất hiện đại, năng lực chuyên môn cao và được đánh giá chứng nhận là sản phẩm đủ điều kiện lưu hành tự do (CFS), xuất khẩu sản phẩm không bị hạn chế. Chứng nhận CFS – Certificate of Free Sale lưu hành tự do được tư vấn bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất lượng Việt (Chất lượng Việt) và Giấy chứng nhận được cấp bởi Bộ Y tế.

khau-trang-y-te-bac-viet-an-dat-chung-nhan-cfs-do-chat-luong-viet-tu-vanKhẩu trang y tế thương hiệu Bắc Việt An

Công ty TNHH Bắc Việt An (Bắc Việt An) là một doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực về sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Bắc Việt An hiện đang hoạt động sản xuất ở 2 loại sản phẩm chính là khẩu trang y tế và khẩu trang vải kháng khuẩn. Nhà máy của công ty Bắc Việt An được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thiết bị y tế tại địa chỉ: Lô L1-31, khu Thượng, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy gồm: khu sản xuất, khu tồn trữ và phân phối khẩu trang, khu nghiên cứu phát triển sản xuất R&D; Khối nhà điều hành gồm các phòng, ban chuyên môn, phòng kiểm tra chất lượng (QC), phòng đảm bảo chất lượng (QA), được trang bị đồng bộ đầy đủ trang thiết bị. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực có trình độ, được đào tạo tập huấn về kiến thức y tế,…

Nhận thức được rằng mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng chính là chất lượng sản phẩm và nhằm bảo vệ sức khỏe cộng động cũng như tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm khẩu trang y tế của doanh nghiệp, công ty Bắc Việt An đã sớm có kế hoạch xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, mở rộng quy mô sản xuất, vận hành áp dụng tiêu chuẩn để đẩy mạnh hoạt động lưu hành và xuất khẩu sản phẩm không bị hạn chế hiện nay là tiêu chuẩn CFS.

khau-trang-y-te-bac-viet-an-dat-chung-nhan-cfs-do-chat-luong-viet-tu-vanDây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn chứng nhận CFS của Công ty Bắc Việt An

Quá trình đánh giá, chuyên gia tư vấn chứng nhận của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất lượng Việt đã đưa ra nhiều vấn đề mà công ty Bắc Việt An gặp phải để công ty có thể tiến hành cải tiến và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng trong sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe khẩu trang y tế. Qua việc đánh giá khu vực sản xuất, kho nguyên liệu, kho thành phẩm đồng thời xem xét tổng thể hệ thống quản lý, các quy trình vận hành sản xuất, biểu mẫu giám sát sản xuất, các hướng dẫn duy trì điều kiện vệ sinh, điều kiện phòng sạch, đoàn chuyên gia nhận định công ty Bắc Việt An đáp ứng được các yêu của tiêu chuẩn CFS và đủ điều kiện đạt chứng nhận CFS lưu hành tự do.

khau-trang-y-te-bac-viet-an-dat-chung-nhan-cfs-do-chat-luong-viet-tu-vanChứng chỉ chứng nhận CFS lưu hành tự do sản phẩm khẩu trang y tế của Bắc Việt An

Khẩu trang do Bắc Việt An sản xuất là khẩu trang y tế được cấu tạo 4 lớp, có tác dụng ngăn khói, bụi, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp, được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016. Sản phẩm có đặc tính mềm mại thoáng khí, không gây kích ứng da khi phải đeo nhiều giờ trong ngày. Khẩu trang có thanh tựa mũi dễ định hình, giúp cố định khẩu trang vào tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt. Ngoài ra khẩu trang còn được tạo lớp dây đeo chắc chắn, co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đạt chuẩn chất lượng cho sử dụng hàng ngày và trong y tế.

Lợi ích của công ty Bắc Việt An nói riêng và các công ty sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung khi áp dụng tiêu chuẩn CFS: Đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế về lưu hành sản phẩm; Tạo niềm tin với khách hàng; Năng suất lao động tăng cao; Có lợi thế cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại; Nâng cao chất lượng sản phẩm; Tiếp cận nhanh hơn với thị trường nước ngoài; Thuận tiện trong việc tích hợp với các hệ thống quản lý khác (ISO 13485, ISO 9001,…).

Đến với Chất lượng Việt, Doanh nghiệp luôn được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, tận tâm. Chất lượng Việt có thế mạnh cung cấp các dịch vụ tư vấn chứng nhận hệ thống quản lý: ISO 9001, ISO 22000, ISO 13485, ISO 14001,HACCP, FSC, GMP, BRC, CFS, FDA,… Chứng nhận hợp chuẩn/hợp quy các sản phẩm, Chứng nhận VietGAP, GlobalGAP, Organic,… đồng thời cung cấp dịch vụ đào tạo các tiêu chuẩn, hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

Tin cùng chuyên mục:

Chất lượng Việt tham dự hội nghị “Tổng kết công tác QLCL, đảm bảo ATTP nông lâm-thủy sản giai đoạn 2010-2020”

Chất Lượng Việt tư vấn VietGAP cà phê cho thương hiệu Vĩnh Bình Cafe

Chất Lượng Việt trao Chứng chỉ đào tạo VietGAP cho HTX Nông nghiệp Bình Hải

Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn BRC phục vụ chế biến tiêu đen cho Công ty CP SAM Nông nghiệp Công nghệ cao

Công ty Trân Châu được Chất Lượng Việt tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018

Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn HACCP cho Hải sản Hùng Vương

Chất Lượng Việt  tư vấn chứng nhận ISO 22000 cho Công ty Tân Việt Pháp

Chất Lượng Việt tư vấn chuyên canh SX hành tím Bình Sơn đạt tiêu chuẩn VietGAP

Hướng dẫn đào tạo nuôi trồng VietGAP thủy sản cho 2 HTX tỉnh Nam Định

Chất Lượng Việt tư vấn VietGAP thủy sản cho Công ty Thủy Hải sản Sơn Nguyệt

Tin tức liên quan

0901981789