Đào tạo chứng nhận Global GAP

Để nhận được tiêu chuẩn Global GAP, nhà máy sản xuất của bạn phải đạt yêu cầu về mọi mặt từ nhân sự, nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, vệ sinh, … Nhân sự tại nhà máy phải được đào tạo nhận thức và có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế cũng như được đào tạo chứng nhận Global GAP bài bản định kỳ. Thế nhưng, quá nhiều tài liệu về tiêu chuẩn Global GAP trên Internet khiến bạn bị bối rối.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu thứ bạn đang cần là gì. Sau nhiều năm kinh nghiệm đào tạo liên tục các tiêu chuẩn quốc tế, giờ đây đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng được lộ trình có hệ thống kiến thức rõ ràng sẽ mang lại cho bạn: Nền tảng kiến thức Global GAP vững chắc, tự tin triển khai và biết mình cần làm gì. Nắm được tất cả các đầu công việc cần thực hiện trong doanh nghiệp khi áp dụng Global GAP.

Tiêu chuẩn Global GAP là gì?

Tiêu chuẩn Global GAP (viết tắt: Global Good Agricultural Practice), là Tiêu chuẩn toàn cầu về thực hành nông nghiệp tốt, là một bộ tiêu chuẩn (tập hợp các biện pháp kỹ thuật) về thực hành nông nghiệp tốt được xây dựng để áp dụng tự nguyện cho sản xuất, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch cho các nông sản (bao gồm cả trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản) trên phạm vi toàn cầu.

đào tạo chứng nhận global gap

Đây là tiêu chuẩn trước cổng trại, việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại.

Đào tạo chứng nhận Global GAP

Cũng như những tiêu chuẩn quốc tế khác, tiêu chuẩn Global GAP được đánh giá rất cao bởi để đạt được tiêu chuẩn này cần trải qua quá trình dài để chứng minh được năng lực và chất lượng sản xuất. Đây chính là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn tin dùng sản phẩm.

Global GAP hay thực hành tốt sản xuất nông nghiệp tốt toàn cầu là một phần của quản lý chất lượng các sản phẩm nông sản, thực phẩm tươi sống (chăn nuôi, thủy sản)… nhằm đảm bảo chất lượng an toàn với người sử dụng, đúng các quy định của tiêu chuẩn. Đây là bộ tiêu chuẩn mang tính toàn cầu đầy uy tín, là công cụ đo lường về sản xuất và đo lường chất lượng sản phẩm khi phân phối ra thị trường.

Xem thêm: Yếu tố quan trọng bạn cần biết về Global GAP (2021)

Ý nghĩa chứng nhận Global GAP

Global GAP có ý nghĩa rất lớn trong ngành nông nghiệp thực phẩm đối với nhà sản xuất và cả người tiêu dùng

Nhà sản xuất:

 • Tiêu chuẩn Global GAP là tiêu chuẩn thực phẩm sạch quốc tế, giúp nhà sản xuất tăng giá trị sản phẩm.
 • Hạn chế rủi ro liên quan đến các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, cải tiến quy trình sản xuất và quản lý.
 • Gia tăng cơ hội kinh doanh, là chìa khóa đưa các doanh nghiệp xuất khẩu ra thị trường quốc tế.
 • Thiết lập lòng tin giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, nổi bật trong cạnh tranh, thiết lập lòng tin người tiêu dùng.

Người tiêu dùng:

 • Sản phẩm đạt chứng nhận Global GAP người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của nó so với các thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng với các loại thực phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu.
 • Khách hàng có thể truy xuất được nguồn gốc sản xuất của sản phẩm.

Các lớp đào tạo chứng nhận Global GAP

 • Đào tạo lớp nhận thức cơ bản về Global GAP
 • Đào tạo lớp đánh giá viên nội bộ

Kết thúc khóa đào tạo, chúng tôi sẽ tổ chức các buổi kiểm tra. Cấp Chứng chỉ đào tạo cho những học viên nào đạt yêu cầu. Sau các khóa đào tạo, bạn sẽ có khả năng xây dựng và quản lý hệ thống tài liệu, hồ sơ, áp dụng hệ thống tài liệu đã xây dựng vào quy trình sản xuất và trở thành các chuyên viên đánh giá nội bộ.

Các lớp đào tạo chứng nhận Global GAP

Bạn nhận được gì sau khóa đào tạo chứng nhận Global GAP tại Chất lượng Việt

 • Nội dung khóa học giúp hiểu rõ bản chất của tiêu chuẩn Global GAP, các yêu cầu cốt lõi của tiêu chuẩn.
 • Tự xây dựng hệ thống hồ sơ – tài liệu.
 • Biết cách quản lý hệ thống thống tài liệu hồ sơ.
 • Ứng dụng tiêu chuẩn Global GAP vào quy trình sản xuất
 • Trở thành chuyên viên đánh giá nội bộ với các kỹ thuật đánh giá nâng cao.
 • Đặc biệt được cấp Chứng chỉ đào tạo xác nhận đã tham dự và hoàn thành khóa đào tạo về tiêu chuẩn Global GAP có hiệu lực 03 năm.

Hy vọng những chia sẽ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí khóa đào tạo chứng nhận Global GAP hay chi phí tư vấn đăng ký chứng nhận Global GAP? Liệu ngân sách bao nhiêu là ổn? Hãy liên hệ với Chất Lượng Việt để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Tin tức liên quan

0901981789