THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CỦA CÔNG TY CHẤT LƯỢNG VIỆT

Kính gửi: Quý khách hàng!

Năm mới đang đến thật gần, Công Ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt xin gửi tới các Quý khách hàng một năm mới An khang – Thịnh vượng –  Hạnh phúc đầy niềm vui và may mắn.

Thưa Quý khách hàng!

Trước tiên xin thay mặt toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Công ty tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của các Quý khách đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho Công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của Công ty chúng tôi trong năm Kỷ Hợi 2019. Để đáp lại tấm thâm tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ của Công Ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt với các Quý khách hàng. Toàn thể Công Ty Chất Lượng Việt sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện trong thời gian tới.

Một lần nữa Công Ty Chất Lượng Việt xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng đón xuân Canh Tý tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau:

  • Thời gian nghỉ: 15 ngày, từ chiều ngày 18/01/2020 (nhằm ngày 24 tháng 12 âm lịch) đến hết ngày 02/02/2020 (nhằm mùng 09 tháng 01 âm lịch).
  • Thời gian đi làm lại: Thứ hai, ngày 03/02/2020.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

Công Ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt

Tổng Giám Đốc

 

Nguyễn Văn Chung

Tin tức liên quan

0901981789