Công ty Mười Điển áp dụng thành công ISO 22000, HACCP được tư vấn bởi Chất Lượng Việt

Nhận thấy việc kiểm soát nguyên liệu, chất lượng sản phẩm còn nhiều hạn chế, Công ty TNHH Thương mại Mười Điển (Mười Điển) đã xem xét, lựa chọn áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 tích hợp cùng tiêu chuẩn HACCP. Đầu tháng 11 vừa qua, Chất lượng Việt đã thực hiện triển khai tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018 và HACCP trong chế biến nông sản tại đơn vị Mười Điển (Ấp 12, xã Long Trung, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

chat-luong-viet-tu-van-iso-22000-2018-haccp-cong-ty-muoi-dienNhà xưởng chế biến sầu riêng đông lạnh Mười Điển

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến, phân phối và kinh doanh sản phẩm sầu riêng đông lạnh. Công ty Mười Điển sở hữu những trái sầu riêng chín già, được tuyển chọn từ những trái sầu riêng có chất lượng tốt nhất với phương pháp cấp đông sâu tức thì bằng công nghệ cấp đông lạnh sâu siêu tốc IQF giúp cho sản phẩm đóng băng một cách nhanh chóng và giữ được độ thơm ngon của sản phẩm. Công ty TNHH Thương mại Mười Điển đã trở thành một trong những nhà phân phối sầu riêng đông lạnh hàng đầu tại các siêu thị, cửa hàng lớn trong nước.

chat-luong-viet-tu-van-iso-22000-2018-haccp-cong-ty-muoi-dienSản phẩm sầu riêng đông lạnh Mười Điển được chú trọng từ nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình cấp đông, đóng gói

Với khát vọng nâng tầm nông sản Việt, Mười Điển luôn phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu về xuất nhập khẩu nông sản, đặc biệt là sản phẩm sầu riêng đông lạnh, giúp người tiêu dùng trong và ngoài nước tiếp cận nguồn sản phẩm đa dạng với giá thành cạnh tranh.

Tiêu dùng sầu riêng đông lạnh đang ngày càng phổ biến đặc biệt tại thị trường nước ngoài. Các nước Châu Á là những thị trường tiềm năng mà công ty Mười Điển đang hướng tới. Để sản phẩm sầu riêng đông lạnh có thể tiếp cận những thị trường này, nhà xuất khẩu như Mười Điển cần có chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 và chứng nhận tiêu chuẩn phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP có giá trị toàn cầu. Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất Lượng Việt cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 22000, HACCP đạt chuẩn mực quốc tế cho Mười Điển.

chat-luong-viet-tu-van-iso-22000-2018-haccp-cong-ty-muoi-dienSầu riêng Mười Điển trong quá trình sản xuất

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 được thiết kế dựa trên nền tảng của việc thực hành các nguyên tắc HACCP, GMP trong toàn chuỗi thực phẩm. Trong đó, việc nhận biết quá trình trọng yếu, phân tích các mối nguy, xác định các điểm kiểm soát tới hạn… để thiết lập các biện pháp kiểm soát thích hợp kết hợp với thực hành và theo dõi nhân sự tuân thủ được xem là những yếu tố then chốt dẫn tới thành công.

Chất Lượng Việt là đơn vị tư vấn chịu trách nhiệm tư vấn, hướng dẫn Mười Điển từ giai đoạn tiếp cận tiêu chuẩn tới giai đoạn hoàn thiện, đánh giá cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đối chiếu với các yêu cầu mang tính chuẩn mực quốc tế của ISO 22000:2018 và HACCP.

chat-luong-viet-tu-van-iso-22000-2018-haccp-cong-ty-muoi-dienChuyên gia Chất lượng Việt đào tạo tại trụ sở công ty Mười Điển

Quá trình xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được chuyên gia tư vấn Chất lượng Việt lên kế hoạch chi tiết cho quá trình tư vấn. Triển khai các công việc như khảo sát, đánh giá thực trạng nhà xưởng; tư vấn, bố trí mặt bằng và thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2018; phổ biến, đào tạo, trang bị kiến thức về ISO 22000:2018 và HACCP; tư vấn, hướng dẫn thiết lập và áp dụng các quy trình; hướng dẫn xác định, kiểm soát các mối nguy trong thực phẩm theo nguyên tắc ISO 22000; đào tạo, hướng dẫn đánh giá nội bộ đối với hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm; đề xuất khắc phục và cải tiến hệ thống…

Với việc xây dựng tốt hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 tích hợp cùng tiêu chuẩn HACCP, công ty đã kiểm soát sản xuất ổn định, đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, còn tạo hệ thống xuyên suốt từ trên xuống dưới chuyên nghiệp, từ đó công tác điều hành hiệu quả hơn, chất lượng sản phẩm tốt hơn. Điều quan trọng nhất, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi dùng sản phẩm của công ty.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Chất lượng Việt đào tạo về an toàn thực phẩm trong chế biến tại Liwayway Đà Nẵng

Chất lượng Việt tư vấn chứng nhận FSC CoC cho Bao bì Vina Tài Lộc

Chất lượng Việt tư vấn Công ty XNK Hoàng Long Phát áp dụng thành công và đạt chứng nhận HACCP

Muối Hòn Khói thuộc Công ty CP muối Khánh Hòa đạt chứng chỉ quốc tế HACCP do Chất lượng Việt tư vấn chứng nhận

Chất lượng Việt tư vấn HTX Sen ngon Quảng Phương áp dụng thành công và đạt chứng nhận VietGAP trồng trọt

Chất Lượng Việt tư vấn VietGAP thủy sản cho Công ty Thủy Hải sản Sơn Nguyệt

Chất Lượng Việt hướng dẫn Công ty Phú Đà làm VietGAP măng tây, phát triển vùng nguyên liệu sạch

Chất Lượng Việt tư vấn VietGAP cà phê cho thương hiệu Vĩnh Bình Cafe

Chất lượng Việt tư vấn giám sát hợp chuẩn gạch Terrazzo tại Công ty xây dựng Định Bình

Chất lượng Việt tư vấn Công ty TDMN áp dụng thành công và đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Khẩu trang y tế Bắc Việt An: Đạt chứng nhận CFS do Chất lượng Việt tư vấn chứng nhận

Chất lượng Việt tham dự hội nghị “Tổng kết công tác QLCL, đảm bảo ATTP nông lâm-thủy sản giai đoạn 2010-2020” tại Nam Định

Chất Lượng Việt trao Chứng chỉ đào tạo VietGAP cho HTX Nông nghiệp Bình Hải

Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn BRC phục vụ chế biến tiêu đen cho Công ty CP SAM Nông nghiệp Công nghệ cao

Hành tím Bình Sơn đạt tiêu chuẩn VietGAP do Chất Lượng Việt tư vấn chứng nhận

Chất Lượng Việt tư vấn tiêu chuẩn HACCP cho Hải sản Hùng Vương

Công ty Trân Châu được Chất Lượng Việt tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018

Tin tức liên quan

0901981789